Các Loại Đường Dành Cho Người Tiểu Đường

 Khi nhắc tới bệnh nhân tiểu đường, kiêng đường chính là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, rất nhiều người thích ăn đồ ngọt và không loại bỏ được chúng khỏi khẩu phần. Khi đó, các loại đường dành cho người tiểu đường là sản phẩm được khuyên dùng. Dưới đây, Nesfaco sẽ giới thiệu với bạn danh sách những sản phẩm an toàn, được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng.

Đặc điểm của các loại đường dành cho người bị đái tháo đường là gì?

 Hiện tại, danh sách những loại đường này rất đa dạng. Chúng chính là đường nhân tạo với đặc trưng là không làm ảnh hưởng tới đường huyết hoặc ảnh hưởng rất ít khi nạp vào cơ thể.

Những loại đường này có đặc điểm chung là không làm tăng đường huyết máu
Những loại đường này có đặc điểm chung là không làm tăng đường huyết máu

 Chính vì vậy, mọi người có thể sử dụng chúng thay cho các loại đường tự nhiên. Không chỉ bệnh nhân đái tháo đường, người béo phì và mắc các bệnh chuyển hóa cũng được khuyên sử dụng những sản phẩm này.

>> Xem thêm: Tiểu đường thai kỳ nên ăn gì và kiêng gì để tốt cho sức khỏe.

Các loại đường dành cho người tiểu đường nổi bật nhất trên thị trường

 Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những loại đường được khuyên dùng cho người bệnh đái tháo đường. Cùng xem để lựa chọn chúng cho chế độ ăn của mình nhé.

1. Đường sucralose

 Loại đường này có vị ngọt cao hơn gấp 600 lần khi sử dụng cùng lượng với đường thường. Đặc biệt, nó có thể an toàn, không chuyển độc trong nhiệt độ cao. Chính vì vậy, đây là sản phẩm được khuyên dùng đối với những người mắc bệnh tiểu đường, béo phì.

2. Đường Stevia

Stevia
Đường Stevia được chiết xuất từ cây cỏ ngọt

 Đường Stevia có độ ngọt cao, ở mức từ 250 đến 300 lần so với đường tự nhiên. Hiện tại, đây là chất phụ gia làm ngọt được yêu thích trong nhiều loại thực phẩm khác nhau. Nó được chiết xuất từ cây cỏ ngọt nên đặc biệt an toàn cho cơ thể người sử dụng.

3. Saccharin

 Đây là một trong những chất làm ngọt nhân tạo nổi tiếng, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Độ ngọt của nó rơi vào mức từ 300 đến 500 lần so với đường thường. Với đặc tính không bị hủy, chuyển hóa xấu ở nhiệt độ cao, nó có thể sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau.

>>> Xem thêm: Các loại bánh cho người tiểu đường bạn nên thử.

4. Đường Acesulfame Potassium

 Đây là loại đường được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Nó được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng cho người bệnh tiểu đường. Có độ ngọt gấp 200 lần so với đường thường, nó có thể ổn định đường huyết khi sử dụng thay đường mía.

5. Aspartame – đường dành cho người tiểu đường

Mỗi loại đường nhân tạo mang những đặc điểm riêng
Mỗi loại đường nhân tạo mang những đặc điểm riêng

 Sản phẩm này có đột ngọt khá thấp so với chất làm ngọt nhân tạo khác. Nó ở mức khoảng 180 lần so với đường tự nhiên. Tuy nhiên, đường Aspartame dễ bị phân hủy bởi nhiệt nên không được sử dụng phổ biến trên thế giới.

6. Palatinose

 Sản phẩm này sau khi được nạp vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành đường glucose. Từ đó, đảm bảo cơ thể có đầy đủ năng lượng cho các hoạt động của tế bào. Đồng thời, giúp não có thể hoạt động một cách tốt nhất. Từ đó, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Lưu ý khi sử dụng đường dành cho người tiểu đường

Ngoài các loại đường dành cho người tiểu đường, mọi người cũng nên chú ý xây dựng chế độ ăn uống khoa học
Ngoài các loại đường dành cho người tiểu đường, mọi người cũng nên chú ý xây dựng chế độ ăn uống khoa học

 Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại đường/ chất làm ngọt nhân tạo. Bạn chỉ nên sử dụng một trong những loại đường nêu trên. Đồng thời, hãy lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Chỉ lựa chọn đường được bán ở những cơ sở uy tín.
  • Nên sử dụng theo khuyến nghị của nhà sản xuất để tránh gây hại đến cơ thể.

 Đặc biệt, ngoài việc thay thế đường thông thường, bạn cũng cần chú ý tới chế độ sống của mình. Hãy thường xuyên đi thăm khám và theo dõi tình trạng cơ thể. Từ đó, dễ dàng đưa ra những biện pháp điều trị cần thiết.

>>> Xem thêm: Tiểu đường type 1 là gì?

Bepharin – thảo dược dành cho người tiểu đường

 Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thảo dược, viên uống khác nhau được sản xuất cho người bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, nổi bật nhất phải kể đến Bepharin.

 Bepharin được Nesfaco sản xuất từ những loại thảo dược thiên nhiên cao cấp. Tất cả được chắt lọc kỹ lưỡng để tạo ra một loại viên uống tốt cho cơ thể.

 Khi sử dụng, bepharin sẽ giúp giữ mức đường huyết luôn ổn định. Đồng thời, mang lại những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đừng quên sử dụng Bepharin để chăm sóc sức khỏe nhé
Đừng quên sử dụng Bepharin để chăm sóc sức khỏe nhé

 Nhờ vậy, sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời dành cho người bệnh tiểu đường. Với nó, người bệnh sẽ khỏe mạnh hơn và dễ dàng phòng chống các biến chứng nguy hiểm.

Lời kết

 Như vậy, bạn đã có được danh sách những loại đường dành cho người tiểu đường. Để ổn định đường huyết, hãy liên hệ với Nesfaco để được tư vấn nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách sử dụng Bepharin để chăm sóc bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0866.626.768 hoặc 0913.141.131
  • Email: info@nesfaco.com
  • Website: www.nesfaco.vn