GIỚI THIỆU

Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, các sản phẩm của Dược phẩm Nesfaco đều là các bài thuốc Nam cổ phương nổi tiếng, được đúc kết và kiểm nghiệm nhiều chục năm với công dụng vượt trội.

dược phẩm nesfaco

Qua thời gian, các sản phẩm của Nesfaco được đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng và cho phản ánh tích cực. Các dòng sản phẩm chính của Nesfaco bao gồm: Cao huyết áp, Tiểu đường, Mỡ máu men gan, Xương khớp, …Theo thời gian, Nesfaco đã và đang là niềm hi vọng cho bệnh nhân mãn tính, giúp xua tan nỗi lo bệnh tật và quay lại với cuộc sống lạc quan, đầy hạnh phúc.

Nesfaco hiểu rằng “Sản phẩm tốt và chất lượng kèm với sự hướng dẫn tận tình, cặn kẽ sẽ giúp cho khách hàng, bệnh nhân vượt qua được những khó khăn bệnh tật, trở lại vui sống một cách nhanh nhất”.

Năm 2019 vừa qua, NESFACO đã được ghi nhận bằng giải thưởng “TOP 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam”, đánh dấu sự chuyển mình về chất lượng và số lượng sản phẩm cung cấp đến thị trường.

Ngoài ra, Nesfaco cũng là đơn vị tiên phong tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa, thăm khám và phát thuốc miễn phí cho các cụ già ở các quận ở HCM.

Contents

NESFACO TRONG CHƯƠNG TRÌNH VUI SỐNG MỖI NGÀY – VTV3

VTC2 ĐƯA TIN SẢN PHẨM APHARIN LÀ SỰ LỰA CHỌN HIỆU QUẢ CHO BỆNH NHÂN TĂNG HUYẾT ÁP

HTV9 ĐƯA TIN VỀ NESFACO

SẢN PHẨM TIỂU ĐƯỜNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

NGƯỜI NỔI TIẾNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM NESFACO

CÁC CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

nesfaco

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

———

nesfaco

TẦM NHÌN

Với các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, Dược phẩm Nesfaco phấn đấu trở thành người bạn thân thiết, là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân. Nesfaco mong muốn giúp khách hàng điều trị bệnh hiệu quả, thông qua việc hỗ trợ tư vấn trọn đời, bằng các sản phẩm có nguồn gốc Đông y, thuốc Nam giúp chia tay Cao huyết áp, Tiểu đường, và các bệnh mãn tính khác.

SỨ MỆNH 

Giúp 1000.000 khách hàng bệnh nhân chữa lành và khôi phục lại cuộc sống an vui, hạnh phúc, lan tỏa sản phẩm chất lượng đến với người Việt và Thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm dù trước, trong hay sau quá trình mua sản phẩm, luôn có đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và giàu chuyên môn hỗ trợ bệnh nhân. 

Thái độ chân thành, xem khách hàng như người thân của mình, lấy khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển là mục tiêu của công ty.

nesfaco

Trước khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Dược phẩm Nesfaco sẽ có chuyên gia tư vấn chi tiết về cách sử dụng, liều lượng sử dụng thuốc tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, qua đó cho kết quả điều trị bệnh được tối đa. Đi kèm với đó, trong quá trình sử dụng sản phẩm, sẽ có nhân viên tư vấn sẽ thường xuyên theo dõi và nhắc nhở về việc sử dụng sản phẩm đúng cách.

Chúng tôi không những tư vấn về sử dụng sản phẩm, chúng tôi còn tư vấn về chế độ ăn uống giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn, đồng thời giúp quá trình điều trị bệnh được toàn diện và khoa học hơn. Sản phẩm tốt đến được tay khách hàng là điều mà chúng tôi luôn mong muốn. Và hơn nữa chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, để khách hàng thực sự yên tâm và sử dụng sản phẩm có kết quả.

Dược phẩm Nesfaco sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để phát triển và hoàn thiện sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa.

6 CAM KẾT CỦA NESFACO

1 – Nhiệt tình

Đội ngũ chuyên gia của Nesfaco tư vấn nhiệt tình và thân thiện, sẽ giúp quý bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh có kết quả cao.

2 – Hài lòng

Quy trình thăm khám, tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cực kì chi tiết, tận tình. Đi kèm với đó là hướng dẫn ăn uống sinh hoạt cho bệnh nhân, giải đáp thắc mắc kịp thời. Nesfaco đưa ra đúng sản phẩm, liều lượng, cách sử dụng sẽ mang cho quý khách hàng sự hài lòng.

3 – Uy tín

Chúng tôi luôn đưa uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu: Cam kết tư vấn và hướng dẫn kịp thời. Giao hàng tận nơi đúng hẹn, đúng chất lượng, đúng mẫu, đúng giá như cam kết.

4 – An tâm

Vì sức khỏe cộng đồng là mục tiêu mà dược phẩm Nesfaco luôn hướng đến, do đó chúng tôi cam kết “KHÔNG KẾT QUẢ TRẢ LẠI TIỀN”, tránh tiền mất tật mang cho bệnh nhân.

5 – Chất lượng

Tất cả sản phẩm của dược phẩm Nesfaco đều là các kết quả nghiên cứu của chuyên gia đầu ngành, thành phần nguyên liệu qua kiểm nghiệm đặc biệt an toàn và được bộ Y tế cấp phép.

6 – Đồng hành

Chúng tôi biết là người bệnh, bạn luôn cần người đồng hành trong suốt quá trình điều trị bệnh, Chúng tôi cam kết tư vấn, hỗ trợ, theo dõi sức khỏe của bệnh nhân cho đến khi bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Trước – trong – sau khi sử dụng sản phẩm, bạn đều được tư vấn miễn phí.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

———

Với mong muốn tạo dựng thương hiệu vững mạnh, khẳng định được vị thế của mình và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gia công thảo dược Đông y xanh và sạch.

nesfaco

Dược phẩm NESFACO hợp tác với đơn vị sản xuất dược phẩm với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, nhà máy với dây chuyền, thiết bị, công nghệ sản xuất được chứng nhận ISO22000/HACPP, và GMP có giá trị toàn cầu, là một trong số rất ít nhà máy đạt chuẩn của Cục Quản lý dược (Bộ y tế) chứng nhận hiện nay.

Nguyên liệu sản xuất:

Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao vươn tầm khu vực và thế giới, vấn đề chọn lọc nguyên liệu sản xuất cũng được đặt lên hàng đầu. Tất cả 100% nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào qui trình sản xuất đều trải qua quá trình kiểm tra khắt khe và đảm bảo chất lượng dược tính.

Quy trình sản xuất:

Sản phẩm của Nesfaco được sản xuất theo quy trình tự động khép kín. Trước và trong quá trình sản xuất, luôn có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư theo sát, để cho ra sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn, trước khi đến tay người tiêu dùng. Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi sát sao, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

Chung nhan cua nha may san xuat nesfaco

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

https://nesfaco.vn/