Máy Đo Tiểu Đường Loại Nào Tốt?

 Việc theo dõi đường huyết tại nhà có ý nghĩa rất lớn đối với người bệnh tiểu đường. Để làm được điều đó, sở hữu một chiếc máy đo tiểu đường là điều không thể thiếu. Máy đo tiểu đường loại nào tốt? Cùng Nesfaco tìm hiểu để mua cho mình một sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Máy đo đường huyết là gì?

Máy đo đường huyết là sản phẩm cần thiết đối với người mắc bệnh tiểu đường
Máy đo đường huyết là sản phẩm cần thiết đối với người mắc bệnh tiểu đường

 Đây là một thiết bị y khoa được sử dụng để đo nồng độ glucose trong máu. Hiện tại, đây là thiết bị cho phép kiểm tra nhanh đường huyết thông qua một que thử. Với thiết bị này, mọi người có thể theo dõi chỉ số đường trong máu một cách dễ dàng ngay tại nhà.

Lý do mọi người nên mua máy đo đường huyết

 Hiện tại, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường đang tăng rất nhanh ở mọi lứa tuổi. Đó chính là do chế độ sinh hoạt, ăn uống có nhiều sai lầm.

 Tuy nhiên, nhiều người e ngại không muốn đi khám bệnh. Chính điều này khiến việc theo dõi, điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Máy đo đường huyết loại nào tốt để giúp theo dõi bệnh hiệu quả? Cùng tìm hiểu nhé
Máy đo đường huyết loại nào tốt để giúp theo dõi bệnh hiệu quả? Cùng tìm hiểu nhé

 Do vậy, việc sở hữu một chiếc máy đo tại nhà là điều nên làm. Nó giúp mọi người có thể tự kiểm tra được mức đường huyết nhanh nhất với những thao tác đơn giản. Từ đó, phát hiện bệnh nhanh hơn.

 Đặc biệt, loại máy này còn là lựa chọn cần thiết với những người đang điều trị bệnh tiểu đường. Nó giúp mọi người theo dõi chỉ số đường huyết để dễ dàng theo dõi và điều trị bệnh.

>> Xem thêm: Tiểu đường có lây không? Lây như thế nào?

Máy đo tiểu đường loại nào tốt?

 Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại máy đo đường huyết khác nhau. Dưới đây, cùng điểm qua những sản phẩm nổi bật nhất nhé.

Máy đo On Call Plus

 Sản phẩm này hoạt động với công nghệ đo cảm ứng sinh học tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Đặc biệt, nó cũng có chức năng tự động cài mã thông minh khi sử dụng.

 Khi dùng On Call Plus, mọi người có thể xác định chỉ số đường huyết chỉ trong vòng 10s. Đặc biệt, nó cũng có chức năng cảnh báo người dùng khi đường huyết quá cao hoặc quá thấp.

On Call Plus
Máy đo On Call Plus

 Thiết bị này có thể lưu được 300 kết quả đo, có kèm theo thời điểm đo. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra bệnh tật của mình một cách hiệu quả nhất.

 Hiện tại, thiết bị này được bán trên thị trường với giá rất rẻ. Chỉ khoảng 900.000, mọi người có thể sở hữu nó để theo dõi sức khỏe của mình.

>>> Xem thêm: Bệnh tiểu đường nên ăn gì vào buổi sáng?

Máy đo tiểu đường loại nào tốt: OneTouch Ultra 2

 Sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Johnson & Johnson. Với hàng loạt cuộc kiểm nghiệm, sản phẩm này được đánh giá rất cao. Độ chính xác của sản phẩm này là khoảng 99%.

OneTouch Ultra 2
OneTouch Ultra 2

 Hiện tại, loại máy đo này có thể lưu trữ khoảng 500 kết quả. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi các giá trị đường huyết để chăm sóc cơ thể mình thật tốt. Hiện tại, sản phẩm được bán trên thị trường với mức giá khoảng 1.5 triệu đồng.

>> Xem thêm: Các nguyên nhân gây bệnh tiểu đường bạn nên biết.

Máy đo tiểu đường loại nào tốt: Uright TD4265

 Ưu điểm của thiết bị này chính là kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, nó cho kết quả trả về chỉ sau khoảng 5 giây thực hiện phép thử.

 Hiện tại, đây là một trong những loại máy đo đường huyết tại nhà cho kết quả chính xác nhất. Độ chính xác của nó lên tới 99%.

Uright TD4265
Uright TD4265

 Sản phẩm này có thể lưu trữ được 150 kết quả đo. Đồng thời, xác định và tính toán mức đường huyết trung bình trong các khoảng thời gian như 7 ngày, 14 ngày hay 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng.

 Đặc biệt, Uright TD4265 được bán với giá rất rẻ. Chỉ với chưa tới 300.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm này để theo dõi đường huyết ngay tại nhà.

Máy đo đường huyết loại nào tốt: Beurer GL50

 Đây là một loại máy đo đường huyết tại nhà vượt trội khi tích hợp máy đo đường huyết, bút lấy máu không đau và USB có sẵn phần mềm tích hợp. Nhờ vậy, việc sử dụng thiết bị cũng như theo dõi bệnh tật của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

Máy đo đường huyết loại nào tốt: Beurer GL50
Máy đo đường huyết loại nào tốt: Beurer GL50

 Với thời gian đo chỉ 5 giây và khả năng lưu trữ 480 kết quả, đây là sản phẩm tuyệt vời cho gia đình. Với giá bán chỉ 1.2 triệu đồng, sản phẩm này đang được nhiều người ưa chuộng.

Có thể bạn quan tâm:

Lời khuyên dành cho bạn

Hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi bệnh tiểu đường có lây không
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý điều trị bệnh cẩn thận

 Như vậy, bạn đã biết máy đo tiểu đường loại nào tốt. Bạn hãy mua một sản phẩm phù hợp để theo dõi lượng đường trong máu mỗi ngày. Đồng thời, xây dựng chế độ chăm sóc cơ thể tốt nhất. Khi đó, bạn sẽ có được cuộc sống tốt hơn và hạn chế sự nguy hiểm của bệnh tiểu đường đấy.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0866.626.768 hoặc 0913.141.131
  • Email: info@nesfaco.com
  • Website: www.nesfaco.vn